link hay

Được tạo bởi Blogger.

Váy đầm giá sỉ online.| Cung cấp váy đầm giá sỉ cho các cty, của hàng fashion, các nàng sinh viên muốn k.doanh fashion

Váy đầm giá sỉ online. Cung cấp váy đầm giá sỉ cho các cty, của hàng fashion, các nàng sinh viên muốn k.doanh fashion

Xem thêm: Bạn muốn lấy sỉ váy đầm xinh giá rẻ ? | Đang tìm Xưởng May Gia Công tại TPHCM Những sản phẩm váy đầm giá sỉ của chúng tôi cung cấp mà các chị em lấy sỉ.Tất cả đều có hình người mẫu và ảnh thật thuận lợi cho các quý cô ở xa có thể chọn hàng trên website và đăng bán trên zalo, facebook….Sản phẩm giống hình 100% .

Khi sản xuất sản phẩm ra thị trường chúng tôi luôn chọn những thợ chuyên nghiệp lâu năm trong nghề design những bộ sản phẩm với form chuẩn. Đặt biệt chúng tôi luôn chọn chất liệu vải tốt với thời gian sử dụng lâu dài không bị đổ lông,ra màu,hay sờn vải sau nhiều lần giặt để các chị em mua váy đầm giá sỉ của chúng tôi yên tâm bán hàng hợp tác dài lâu.
Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí về Váy đầm fashion của khách hàng với những chất liệu khác nhau. Chúng tôi hợp tác lâu dài với các đại lý phân phối (mua sỉ hoặc bán buôn) ở các địa phương trên toàn quốc.

Nguồn hàng: May, sản xuất trực tiếp tại xưởng, được kiểm được gắt gao cho từng sản phẩm. Quý khách sẽ được “mua tận gốc bán tận ngọn”.

Về mẫu mã, chúng tôi sản xuất theo đúng thiết kế của quý khách giao cho và độc quyền về sản phẩm đó. Và chúng tôi cũng có hàng may sẵn được trung bày tại địa chỉ 133 Nguyễn Xuân Khoát - Phường Tân Thành - Quận Tân Phú - Tp.HCM

Chất liệu: Nguồn nguyên liệu vải ổn định,dồi dào được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như:Kaki, vải bố, thun co dãn, da, thun poly, voancat… .Xu hướng: Xu hướng theo fashion thế giới và phù hợp tại Việt Nam. Xu hướng chủ đạo: fashion váy đầm công sở thoi trang váy đầm dạ tiệc fashion váy đầm dạo phố .

Đối tượng: Dành cho các quý cô học sinh, sinh viên bán online với quy mô nhỏ lẻ để có thêm thu nhập. Dành cho các nàng đang kdoanh fashion, các cửa hàng online, các cửa hàng bán lẻ.
Title : Váy đầm giá sỉ online.| Cung cấp váy đầm giá sỉ cho các cty, của hàng fashion, các nàng sinh viên muốn k.doanh fashion
Description : Váy đầm giá sỉ online. Cung cấp váy đầm giá sỉ cho các cty, của hàng fashion, các nàng sinh viên muốn k.doanh fashion Xem th êm: Bạn muốn ...