link hay

Được tạo bởi Blogger.

Dẫn chứng đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?

Tác dụng đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?

Chào các bạn, mất ngủ với người cao tuổi như một người “Bạn” không mời mà đến. Vì những cơ quan trong cơ thể bạn đã hoạt động quá lâu và đến lúc già nó không còn khả năng vận động như lúc còn trẻ nữa nên thường mọi người hay có triệu chứng ngủ khó vì những lí do như đau nhức, tinh thần….

 

 


 


Và thường bắt gặp nhất vẫn là do cao huyết áp và khớp khiến bạn khó ngủ. Sau đây mình giới thiệu đến các bạn 3 cách chữa bệnh mất ngủ hiệu quả cao nhất cho người cao tuổi đã được kiểm chứng và rất là bình yên. Có rất nhiều cách chữa bệnh mất ngủ nhưng Mình giới thiệu 3 cách thôi theo mình là tác dụng mà an ninh. Mình quan niệm rằng làm một cái mà khiến cho thật sâu vào kiên trì với nó thì sẽ thành công thôi. Có nhiều người biết rất nhiều cách trị mất ngủ nhưng khi làm mới thử phương pháp này 1 2 ngày thấy không hiệu quả rồi bỏ thì cũng giống như không. Trị mất ngủ cũng cần 1 quá trình nhé.

Các thuốc ngủ tân dược: kết quả nghiên cứu cho biết 20% số bệnh nhân mất ngủ, dùng thuốc ngủ tân dược bị phụ thuộc thuốc, 50% số bệnh nhân xuất hiện những rối loạn giấc ngủ tồi tệ hơn trước khi dùng thuốc. Việc lạm dụng thuốc ngủ tân dược kéo dài, gây nhiều khó khăn trong điều trị đặc biệt là gây lệ thuộc thuốc và quen thuốc khiến cho bệnh nhân rất khó bỏ. Nếu thiếu thuốc sẽ thấy nhức đầu, mệt mỏi, không thể tập trung. Các thuốc ngủ tân dược có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn tuy vậy buổi sáng khi mới ngủ dậy bạn sẽ có cảm giác mệt, ngầy ngật, hay mộng đè, không tập trung…do đó các thuốc ngủ tân dược chỉ là liệu pháp tạm thời và giấc ngủ mà thuốc này đem đến là “ giấc ngủ gượng ép”. Trong khi cái chúng ta cần là giấc ngủ thực sự- giấc ngủ sinh lý.

Đông Trùng Ăn ngủ ngon giấc giúp đem về giấc ngủ sinh lý và khắc phục tình trạng suy nhược.

Giấc ngủ sinh lý là giấc ngủ ngon, sâu, khi tỉnh dậy cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trong cơ thể họ có một chất nội sinh trực tiếp liên quan tới việc điều hòa giấc ngủ sinh lý là melatonin. Chất này có vai trò trực tiếp trong việc điều hòa nhịp sinh học thức- ngủ của cơ thể, bảo vệ giúp cơ thể ngủ đủ giấc và khi ngủ dậy tỉnh táo, sảng khoái vào sáng ngày hôm sau. Sự tổng hợp melatonin của tuyến tùng chịu ảnh hưởng của chu kỳ ngày đêm. Bóng tối tạo nên việc sản xuất chất này ở tuyến tùng không giảm báo hiệu cơ thể chuẩn bị đi vào giấc ngủ và ngược lại ánh sáng làm giảm sản xuất melatonin, báo hiệu cơ thể chuẩn bị thức giấc. Do đó melatonin thường được dùng trong các trường hợp đi du lịch, công tác nước ngoài có chênh lệch về mũi giờ giúp khách hàng thuận tiện thiết lập thói quen sinh hoạt tương xứng với môi trường mới. tuy vậy ở những người lớn tuổi quá trình sản xuất melatonin bị sụt giảm gây rối loạn giấc ngủ với các triệu chứng khó ngủ, ngủ không sâu giấc, tỉnh giấc lúc nửa đêm.

Trong Đông Trùng Hạ Thảo có tới 17 acid amin, không hề ít nguyên tố vi lượng và các chất vận động sinh học như adenosine, HEAA…do đó có tác dụng đại bổ cơ thể như bổ phế, thận, giúp sức tăng cường miễn dịch, giảm căng thẳng mệt mỏi, chán ăn.

Riêng đối với chứng mất ngủ, Đông Trùng Hạ Thảo mang đến 5 tiện ích khám chữa, phòng ngừa khó tìm thấy ở vị thuốc nào khác.

Chống các gốc tự do – Vì Sao gây mất ngủ : Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng hoạt hóa enzyme Superoxide Dismustase (SOD), một enzyme có tác dụng tăng sự đào thải gốc tự do trong cơ thể, chống mất ngủ, lão hóa và tăng tuổi thọ cho cơ thể .
Chống ốm : Đông Trùng Hạ Thảo làm gia tăng ATP (Ađênôzin triphôtphat — nguồn năng lượng cho mọi buổi giao lưu của tế bào) và oxy trong cơ thể giúp làm giảm các hiện tượng căng thẳng, âu lo, không bị các triệu chứng mệt mỏi, mang giấc ngủ đến một cách thoải mái và tự nhiên.
tăng tốc hô hấp : Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng tăng tốc hiệu năng lạm dụng quá oxy trong cơ thể, giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh về đường hô hấp, tăng cường cơ chế vận động của hệ hô hấp, chống các cơn ngưng thở trong giấc ngủ – lí do gây nên những cơn tỉnh giấc bất thường nửa đêm.
An thần, hỗ trợ thần kinh : Làm tăng nồng độ một số amines, ức chế khả năng ly giải của MAO-B, một enzyme ở trên màng ty thể có tác dụng chuyển hóa dopamine và một số các monoamine vận chuyển thần kinh khác. Từ đó mang tới hiệu quả an thần, hỗ trợ điều trị chứng giảm trí nhớ, giúp tinh thần sảng khoái, vui vẻ.
Chống ung thư : Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng người mất ngủ có tỉ lệ mắc ung thư cao hơn so với người bình thường. Đông Trùng Hạ Thảo cải thiện năng lực chống tế bào ung thư của cơ thể , đảm bảo sức khỏe trước các hiểm họa từ mất ngủ.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo cho người già.

Thông thường, người ta ngâm đông trùng hạ thảo với mật ong, hay rượu một thời gian. Sau đó, mỗi buổi sáng uống đông trùng hạ thỏa sẽ giảm bớt nguy cơ các bệnh mà người già thường gặp.

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu là rất tốt?
Quý vị tham khảo ADD mua hàng tại website: dongtrunghathaotaytang.net

 

Title : Dẫn chứng đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao?
Description : Tác dụng đông trùng hạ thảo chữa mất ngủ ra sao? Chào các bạn, mất ngủ với người cao tuổi như một người “Bạn” không mời mà đến. Vì những ...