link hay

Được tạo bởi Blogger.

Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Bắc Giang

Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Hải Phòng

Đông trùng hạ thảo bhutan - Để điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới có rất nhiều bài thuốc khác nhau, trong đó không thể bỏ qua được bài thuốc bí truyền từ đông trùng hạ thảo. Đây là phương thức chữa bệnh đã được biết đến từ rất lâu đời, và khá hiệu quả trong các chứng bệnh yếu sinh lý, rối loạn tinh dương ở nam giới. Vậy do đâu uống đông trùng hạ thảo có được những dược tính thần kỳ đó?
Các vấn đề ‘nam giới’ luôn là điều khó nói với các đấng mày râu. Chính vì là vấn đề mẫn cảm nên nó càng trở nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý khách. theo thống kê của Viện Y học giới tính hàng đầu của Mỹ đã cho thấy cứ 100 nam giới thì có đến 62 người bị mắc các bệnh yếu sinh lý, di tinh, suy giảm chức năng tình dục…Nhiều người bị xuất tinh sớm, kèm theo các triệu chứng của bệnh gan, thận, đau mỏi gối…gây nên nhiều hậu quả xấu cho sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng.
Cách sử dụng bài thuốc đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý
Với nhiều dược tính hiếm thấy khác nhau, trong đó, nấm đông trùng hạ thảo như một tiên dược khi có đến hơn 17 loại axit amino, acid cùng nhiều các chất vi lượng, khoáng vật hiếm thấy ở các vật trên Trái Đất. Các dưỡng chất này là nguồn bổ sung năng lượng, phục hồi sức khỏe và trị các chứng tổn thương cho nam giới. Hơn thế nữa, các vitamin A, B12, B3, D, E điều hòa thân thể, ổn định các vấn đề sinh giới giúp nam giới cải thiện phần nào hoặc hoàn toàn bệnh yếu sinh lý mà không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào của thuốc.


một đôi phương thuốc điều trị yếu sinh lý từ đông trùng hạ thảo


Một số ấu trùng bị nhiễm một loại nấm có tên công nghệ là Cordyceps sinensis. Nấm cải tiến và phát triển mạnh ở phần đầu ấu trùng khiến chúng khó tính nên chúng có thiên hướng chuyển di lên phía trên, thường là đến gần mặt đất khoảng 1cm thì chúng chết trong lúc nấm vẫn tiếp sinh sôi thành dạng bó tơ. Đến đầu mùa hè, nhiệt độ tăng, bó tơ này bện chặt như một chồi cây con rồi khi lớp băng trên mặt đất tan chảy, nó nhú lên". mới đầu lúc mới nhú lên, chồi cây có màu trắng ngà nhưng sau đó, dưới tác dụng của ánh nắng quạ, nó xạm lại, chuyển thành màu đen xám.

Theo sự giới thiệu của lương y Diệp Khiết, tôi gặp anh Lý Bửu, nhà ở quận 11 TP HCM, một người chuyên mua bán ĐTHT. Suốt 5 năm nay, năm nào cũng vậy, cứ đến đầu mùa hè là anh lại đi Trung Quốc rồi lên cao nguyên Thanh Tạng, lùng mua ĐTHT. Anh Bửu cho biết: "Tại Kathmandu, Nepal, loạt ĐTHT rẻ nhất cũng có giá 15 nghìn USD/kg (khoảng 315 triệu VND tiền Việt)". Tôi hỏi: "Vậy tại sao ở phố thuốc bắc Phùng Hưng, họ bán 1kg chỉ có 20 triệu VND?". Anh Bửu cười: "Đó là hàng giả".

Theo anh Bửu, tại Dolpa, thuộc Nepal, giáp biên thuỳ với cao nguyên Thanh Tạng, là nơi chuyên nuôi trồng ĐTHT, hàng năm cung ứng cho thị trường trái đất khoảng 2 tấn ĐTHT, chiếm 80% (20% còn lại là của Tây Tạng), 1kg ĐTHT loại 1 đã sấy khô, có giá 30 nghìn USD. Khi đưa về đến Bắc Kinh, nó trở thành 60 nghìn USD. điều khoản Nepal quy định xuất khẩu ĐTHT từ 1kg trở lên phải có giấy phép đặc biệt nên đã sinh ra buôn lậu và làm giả. Anh Bửu nói: "Mỗi chuyến đi, tôi chỉ mua khoảng 300 - 500 gam ĐHT đã sấy khô, mà mua theo đơn đặt hàng chứ không dám mua về rồi đợi lúc có ai cần thì bán lại vì nó rất đắt".

Mua bán đông trùng hạ thảo ở Bhutan.

3. Làm giả ĐTHT có không ít cách: Trước kia, sau khi trích ly hết những dược chất, người ta thường đổ bỏ xác ĐTHT. Thế là mở ra những đầu nậu chuyên lượm lặt loại xác này. Anh Bửu cho biết: "Hiểu rõ tâm lý người mua ĐTHT nhằm bức tốc trình độ dục tình nên những người làm giả đã bơm vào trong thân ĐTHT một số chất, đốn là Viagra. Khi uống vô, chỉ chừng 30 phút sau là có tác dụng ngay nhưng mật thiết nhất là vấn đề tâm lý. Người uống tin rằng mình đang sử dụng quá thảo mộc chứ không phải thuốc Tây nên không vô ích!".

Những tác dụng đông trùng hạ thảo
1. Sức khoẻ thận:

Bệnh thận từ rất lâu là một vấn đề sức khoẻ thế giới rất khó điều trị, phí tổn cho hệ thống y tế hàng tỷ đô la mỗi năm và có phần trăm tử vong cao. Một nghiên cứu năm 2011 của Đại học Chiết Giang cho biết thêm Cordyceps có công dụng ức chế xơ hóa thận bằng cách tắt các đường dẫn viêm phá huỷ chức năng thường nhật của thận và tạo mô sẹo dạng sợi.

Một nghiên cứu năm 2014 được chào làng trên tùng san Phytomedicine đã khẳng định nghiên cứu trước năm 2011. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng peroxit Ergosterol (EP), sterol chính được sinh sản bởi Cordyceps là thành phần chính có tác dụng làm tắt quá trình chuyển hóa yếu tố tăng trưởng-β1 (TGF-β1) xúc tiến các mô hình cách tân và phát triển chất xơ tạo cho thận trở thành vô bổ.

2. Sức khoẻ thượng thận:

Các tuyến thượng thận rất quan trọng để duy trì mức năng lượng khỏe mạnh, vận động thể chất và lòng tin và ngủ đủ giấc. không được khỏe thượng thận là một trạng thái mà tuyến thượng thận bị quá tải và chẳng thể thực hành chức năng của họ hiệu quả. Những cá nhân bị mỏi mệt mỏi có năng lượng thấp, mọi chức năng nội tiết kém và viêm từ rất lâu.

Các chất dẫn truyền được khẳng định bởi nhà khoa học Nga Nikolai Lazarev trong những nghiên cứu cuối năm 1940 được thực hiện trên căn nguyên eleuthero. Israel Brekham, tấn sĩ và tấn sĩ I.V. Dardymov chính thức khẳng định adaptogens với ba Điểm lưu ý chính

Adaptogens không độc hại – điều này có nghĩa là chúng không gây hại cho cơ thể và được bình an trong một thời gian dài.
Chúng tạo ra đáp ứng sinh học không đặc hiệu giúp thân chống lại các stress về thể chất, hóa học, tình cảm và các nguyên tố sinh học khác.
Chúng có ảnh hưởng mạnh đến thân theo hướng cân bằng dạng cân bằng. Điều này có nghĩa là họ di chuyển thân theo hướng của một điểm đặt homeostatic thường nhật. Nếu hoocmon bít tất tay quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây bao tay quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.
Đông trùng hạ thảo được hiển thị để giúp cơ thể sản xuất và thăng bằng cortisol và các hormone stress khác. Chất lượng thích ứng cho phép chúng ảnh hưởng đến thân theo hướng cân bằng trong thân thể. Điều này Tức là họ di chuyển thân thể theo hướng của một điểm đặt homeostatic bình thường. Nếu hoocmon căng thẳng quá cao, chúng sẽ hạ thấp và ổn định chúng và nếu các hormon gây bít tất tay quá thấp, chúng sẽ tăng và ổn định chúng.

Trong một nghiên cứu năm 2003, chiết xuất Cordyceps đã được hiển thị để cải thiện một tổ các chuyển động thể dục thể chất chuột trong một bơi độ bền cao hơn 16%. Các con chuột cũng cho thấy các triệu chứng giảm găng tay trong khi bơi so với nhóm giả dược.

Một nghiên cứu năm 2014 cho thấy Cordyceps giảm rõ rệt sự tập dượt gắng sức do oxy hóa ở một tổ chuột. Nghiên cứu cho thấy thêm những con chuột sử dụng quá Cordyceps đã làm gia tăng đáng kể việc sinh sản các chất chống oxy hóa trong tế bào superoxide dismutase, glutathione và catalase trong huyết thanh, gan và cơ. Họ đã đánh dấu mức oxy hóa thấp hơn đáng kể trong huyết thanh, gan và cơ.

3. Tăng trưởng Hormon:

Cordyceps đã được biết đến trong nhiều thế kỷ trong văn hoá châu Á như là 1 trong kích thích tình dục. Nó thường được sử dụng quá như một chất trợ giúp giảm ham muốn tình dục trong số những thứ khác. Các nhà nghiên cứu giả thuyết rằng nó có tác động hăng hái đến việc làm giảm các ảnh hưởng bị động của stress và cải thiện sinh sản hoóc môn giới tính.

Một nghiên cứu năm 1998 cho thấy Cordyceps có chức năng hăng hái đối với steroidogenesis hoặc sản xuất hormon steroid.

4. trợ giúp Đường tiểu đường & Đường trong máu

Cordyceps đã được chứng minh là cải thiện việc tiết insulin bởi tuyến tụy và nó ức chế sự xơ hóa insulin. Nó cũng làm giảm stress oxy hóa mà là một thủ phạm chính trong kháng insulin. Nó cải thiện chức năng của các enzyme điều chỉnh glucose trong gan và xúc tiến sự tiếp thụ dần glucose từ hệ thống tiêu hóa vào trong dòng máu.

Một nghiên cứu năm 1999 trong Bản tin sinh vật học và Dược phẩm cho thấy cordyceps đã có thể ổn định lượng đường trong máu ở những bệnh nhân bị tiểu đường do thuốc gây tăng đường huyết. Các nhà nghiên cứu trong nghiên cứu này giả định rằng những lợi ích này là do sự gia tăng các enzyme gan gan glucokinase và glucose transporter isoform-2 (GLUT-2).

5. Sức khoẻ của não:

Chúng ta đều có kinh nghiệm làm thế nào bao tay mệt mỏi bộ não của chúng tôi và nó là tốt hiểu rằng bít tất tay lâu năm tạo nên viêm mãn tính trạng trong não. Các dạng viêm lâu năm này được quan sát trong các nghiên cứu chuẩn y các triệu chứng viêm da. Trong khi, stress kinh niên thường nhìn thấy ở những chừng độ mất cân bằng chất dẫn truyền thần kinh và giảm các yếu tố tăng trưởng tâm thần có bắt đầu từ não (BDNF).

Não lâu năm làm suy nhược cơ thể bộ nhớ lưu trữ, gia tăng nhận thức hoặc vận tốc xử lý nhận thức và kỹ năng phán đoán hoặc lý luận. Trong khi, stress mãn tính gây ra rối loạn tâm trạng và trầm cảm. Nó cũng đẩy nhanh quá trình thoái hóa thần kinh có thể dẫn đến các bệnh như bệnh Parkinson, chứng mất trí và bệnh Alzheimer.

Khi các nhà công nghệ đang nghiên cứu những ảnh hưởng mê hoặc của stress kinh niên đối với sức khoẻ của não, họ nhìn vào các dấu hiệu viêm như khối u hoại tử khối u alpha (TNF-a), interleukin-6 và NF-kb. Họ cũng coi xét các chất dẫn truyền thần kinh trực tiếp như serotonin, norepinephrine, dopamine, acetylcholine và axit butyric gamma amino trong số những người khác.

Một nghiên cứu năm 2014 được chào làng trên tờ Evidence Based Free và Alternative Medicine cho thấy việc bổ sung Cordyceps làm giảm các dấu hiệu viêm trong vùng đồi thị của não. Nó cũng làm tăng yếu tố tăng trưởng thần kinh có nguồn gốc từ não và 5-HTP (tiền chất serotonin và norepinephrine). Những công dụng này chứng minh rằng Cordyceps có ích lợi tích cực về tâm trạng và chừng độ bộ nhớ.

Một nghiên cứu năm 2012 khác cho thấy rằng Cordyceps làm giảm các biểu hiện viêm trong não chuột tiêm D-galactose và tăng các chất chống oxy hóa cốt lõi như superoxide dismutase và glutathione. Những con chuột không được chữa bệnh cho thấy có dấu hiệu suy giảm tinh thần sớm trong khi chuột được khám chữa bằng Cordyceps cho thấy tài năng lưu ý đến và vận động ở mức cao. Các nhà nghiên cứu nhắc nhở dựa trên kết quả nghiên cứu rằng Cordyceps cải thiện trí nhớ và cải thiện sự suy giảm mọi chức năng thần kinh.
Title : Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Bắc Giang
Description : Đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý ở Hải Phòng Đông trùng hạ thảo bhutan - Để điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới có rất nhiều ...