link hay

Được tạo bởi Blogger.

Phân phối đông trùng hạ thảo Quảng Bình

Chuyên đông trùng hạ thảo bhutan Yên Bái.Call: 0938 909 901

Xuất xứ ở xứ sở Bhutan thuộc Tây Tạng, đông trùng hạ thảo bhutan được mọi người săn tìm như vị thuốc quý, thần dược trợ giúp điều trị cho các bệnh nam nữ như đông trùng hạ thảo chữa yếu sinh lý, đông trùng hạ thảo bức tốc sinh lý, đông trùng hạ thảo giúp người bệnh chóng khỏe sau cơn bệnh ngoài ra còn làm nhiều đến sức khỏe con người.
 Đông trùng hạ thảo ơ tại tphcm được mệnh danh là cực phẩm, đông trùng hạ thảo Bhutan luôn đem đến sức khỏe và sự thoải mái trong tinh thần cho con người. Tuy nhiên, nếu không dùng đúng cách, đông trùng hạ thảo không chỉ không đem lại sức khỏe mà còn có hại cho cơ thể. bởi vậy, các bạn cần để ý cách dùng đông trùng hạ thảo Bhutan sao cho đúng đắn.

 Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có 17 acid amin khác nhau, có D-mannitol, có lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na...)Và đặc biệt quan trọng hơn nữa là trong thành phần của Đông trùng hạ thảo có nhiều chất hoạt động sinh học những hoạt chất này có giá trị dược liệu thần kỳ. trong số đó phải kể đến cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có đựng được nhiều loại vitamin (trong 100g Đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, Hình như còn có vitamin B2, vitamin E, vitamin K...)
Cách dùng đông trùng hạ thảo hiệu quả
Đông trùng hạ thảo ngày càng được rất nhiều người tin dùng để bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên, không ít người chưa hiểu rõ về sản phẩm này, dẫn đến việc sử dụng không đúng cách, khó đạt được hiệu quả tối đa.

Dược sĩ Phan Quang Trí, chuyên gia nghiên cứu về đông trùng hạ thảo của công ty Dược Phan Nam tư vấn, giúp độc giả hiểu rõ hơn về dược thảo quý này.

- Xin dược sĩ cho biết những chức năng cụ thể của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe con người?

- Khi dùng liên tục, đông trùng hạ thảo mang lại 6 tính năng chính, giúp người sử dụng ăn ngon ngủ khỏe, cơ thể tiêu tan nhức mỏi, ngăn ngừa bệnh tật, bức tốc chức năng phổi thận, đầu óc minh mẫn và đặc biệt giúp con người kéo dài tuổi thọ. Bên cạnh đó, nếu được dùng liên tiếp, sản phẩm này còn giúp ngăn ngừa và làm giảm các bệnh: xơ vữa động mạch, căng thẳng stress và thiếu máu.
- Những ai nên sử dụng đông trùng hạ thảo, thưa dược sĩ?

- Đông trùng hạ thảo dùng được cho cả nam lẫn nữ, tuổi từ 12 trở lên. Sản phẩm rất tốt cho người lớn tuổi, hay mệt mỏi, đau mỏi; người suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh; Dược thảo quý này còn khắc phục cơn ho lâu ngày, hỗ trợ trị liệu cho người bệnh lao phổi, hen suyễn. Những người suy thận, mắc các bệnh lý về thận nên sử sản phẩm này để nhanh chóng tăng cường sức khỏe. Không những vậy, đông trùng hạ thảo còn giúp phục hồi sức khỏe cho người ốm yếu, sức đề kháng kém; người cần hồi phục sau cơn bệnh nặng.

ngoài ra, thanh nữ cần cải thiện chứng lạnh tử cung (hiếm muộn), phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh cũng nên dùng đông trùng hạ thảo. phụ nữ có thai và đang cho con bú nên hỏi ý kiến nhân viên y tế trước khi tiêu dùng. Nếu đang điều trị bệnh, bạn nên uống đông trùng hạ thảo cách 3 - 4 tiếng đồng hồ sau khi uống thuốc điều trị.

- Xin dược sĩ cho biết cách dùng đông trùng hạ thảo đúng cách để có hiệu quả tối ưu nhất?

- Nghiên cứu công nghệ đã chứng minh: phần thân sâu non chỉ có tác dụng nuôi dưỡng cọng nấm. Nấm càng cải cách và phát triển càng hút hết dinh dưỡng từ sâu non, cuối cùng sâu non chỉ còn lại cái xác rỗng. đa số những thành phần dinh dưỡng đặc biệt quý giá đều nằm trong phần nấm. Vì vậy, khi sử dụng nguyên con đông trùng hạ thảo, bạn có nguy cơ nhiễm nhiều tạp chất (từ xác sâu rỗng), thành phần hoạt chất sinh học kém, ít, không mang lại công dụng đáng kể. Dạng viên uống đông trùng hạ thảo nguyên chất, tinh khiết, có chất lượng cao là loại được chắt lọc và cô đặc những tinh chất quý giá của phần nấm, giúp đưa về các công dụng sinh học đáng kể.

- Còn liều lượng sử dụng sản phẩm như thế nào sẽ cho kết quả tốt theo dược sĩ?

- Tùy vào mục đích mà chọn cách sử dụng phù hợp cho khách hàng. Để bảo trì, dinh dưỡng sức khỏe hoặc ngăn ngừa bệnh (xơ vữa động mạch, tai biến, tim mạch, stress…), bạn nên uống ngày 2 lần, mỗi lần một viên. Để tập trung tăng tốc thể trạng cho cơ thể suy nhược, già yếu hoặc giúp đỡ điều trị các bệnh (suy thận, phổi, hiếm muộn…), bạn nên uống ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Liều dùng này được khuyên áp dụng đối với viên đông trùng hạ thảo nguyên chất, hàm lượng tương đương 500mg - hàm lượng xuất sắc cho người cứng cáp. Với hàm lượng thấp hơn, tuy cũng đem đến ít nhiều tác dụng nhưng không đủ để tạo nên các tác động sinh học mạnh mẽ, nên không mang lại hiệu quả rõ cho sức khỏe.

Title : Phân phối đông trùng hạ thảo Quảng Bình
Description : Chuyên đông trùng hạ thảo bhutan Yên Bái. Call: 0938 909 901 Xuất xứ ở xứ sở Bhutan thuộc Tây Tạng, đông trùng hạ thảo bhutan  được mọi ng...