link hay

Được tạo bởi Blogger.

Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án hấp dẫn nhất

Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án lôi cuốn, dự án toạ lạc đường D6, KDC Bình Đức, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM, khu vực bắc đông Sài Gòn. Đây là dự án của chủ đầu tư SeaHolding có thiết kế theo bản vẽ xây dựng của Singapore, với mật độ xanh lớn với những mảng xanh uốn lượn theo phong cách xây dựng dự án, nhằm mục tiêu mang thiên nhiên đến tận nơi của bạn, đây là dự án được xem vô cùng sáng giá và chất lượng để quý khách tất cả thể an tâm lựa chọn đầu tư an cư lạc nghiệp cũng như phát triển một tương lai vô cùng thịnh vượng tại căn hộ Fresca Riverside.

Dự án nằm ngay vị trí trung tâm mua bán của quận Thủ Đức. Thuận tiện di chuyển hẳn sang nhiều quận như Quận 12,Gò Vấp, Bình Thạnh… Ngoài ra, quý khách hàng còn nhanh chóng di chuyển về những tỉnh thành, thông qua các tuyến quốc lộ hiện hữu. Bên cạnh đó, Fresca Riverside còn tiếp giáp với nhánh sông Xì Gòn - Rạch Vĩnh Bình. Điều hòa không khí cho toàn chung cư. Sự trong lành thư giãn là không cần phải khẳng định thêm. Con mặt đường ven bờ kênh hiện đang được nhà nước xây đắp. Trong giai đoạn triển khai các trạm lọc nước và phóng con đường. Các khu cộng đồng ven bờ sông đã được giải tỏa kết thúc. Hứa hẹn đầy tiềm năng và phát triển ở khu này.


Từ vị trí dự án. Di chuyển đi ra đường Quốc Lộ 1A chỉ 200m. Một khu sầm uất và náo nhiệt. Mang lại đẳng cấp trọn vẹn khác cho các cư dân sinh sống tại đây. Do nằm ngay trong khu quần chúng đô thị còn mới Bình Chiểu 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức (khu vực đang tất cả gia tốc phát triển lớn tại TPHCM do đây là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền mặt đường lớn, kết nối dễ ợt với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến đường con đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với một vị thế vô cùng sáng giá và tiềm năng thế này chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít sự quan tâm chi tiêu từ quý vị hàng.

Title : Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án hấp dẫn nhất
Description : Bán Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức là dự án lôi cuốn, dự án toạ lạc đường D6, KDC Bình Đức, phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM, khu vự...