link hay

Được tạo bởi Blogger.

Căn hộ One Verandah của Singapore sắp có giá mới

căn hộ one verandah mapletree quận 2 của Singapore sắp gồm mặt tại VN. Đây sẽ là khu căn hộ đáng sống nhất cho những ai đang có ý định tìm mua một căn hộ hội tụ đầy đủ các yếu tố về vị trí địa lý, về sản phẩm tiện ích, về giá bán và về tất cả mọi thứ.

VỊ trí One Verandah được ví như một điểm sáng mới trong phân khúc căn hộ chung cư cao cấp tại Quận 2. Từ trước đến giờ bao gồm rất nhiều dự án căn hộ được xây lắp nhưng chủ yếu là đến từ các chủ đầu tư của dự án là người Việt Nam. Còn đối với One Verandah thì lại khác, được cải tiến và phát triển bởi tập đoàn Mapletree. Tập đoàn danh giá nhất về lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Singapore.

Diện tích nhà ở One Verandah bao nhiêu?

55m2 đến 59m2 là diện tích căn hộ 1 phòng ngủ
77 – 82m2 là diện tích căn hộ 2 phòng
107m2-108m2 là diện tích căn 3PN

Thông số diện tích căn hộ ở trên là tính trên diện tích tim tường (diện tích xây lắp). Còn diện tích thông thuỷ (diện tích sử dụng) sẽ nhỏ hơn khoảng 5% so với diện tích ở trên.
Mặt bằng căn hộ One Verandah tầng tiêu chuẩn
Mặt bằng căn hộ One Verandah
Điểm nhấn của căn hộ One Verandah là gì?

Thiết kế đẹp, sang trọng, ấn tượng
Chất lượng căn hộ One Verandah đạt chuẩn Singapore
Căn hộ đa dạng về diện tích từ 1 mang lại 3 phòng ngủ
Tầm nhìn đẹp, hầu hết căn hộ tại One Verandah đều nhìn sông Sài Gòn
Công năng sử dụng trong căn hộ được tận dụng buổi tối đa.
Là khu căn hộ gồm tổ hợp dịch vụ tiện ích nhiều nhất

giá chỉ của căn hộ One Verandah bao nhiêu?

Nếu so với giá bán của căn hộ Đảo Kim Cương thì giá bán của căn hộ One Verandah có giá rẻ hơn những. Nó chỉ ngang ngửa với giá bán của dự án căn hộ New City Thủ Thiêm đang được chào bán trê tuyến phố Mai Chí Thọ. giá bán dự kiến từ 45 mang đến 46 triệu/m2, giá này chưa bao gồm VAT và 2% phí bảo trì căn hộ.

Title : Căn hộ One Verandah của Singapore sắp có giá mới
Description : căn hộ one verandah mapletree quận 2 của Singapore sắp gồm mặt tại VN. Đây sẽ là khu căn hộ đáng sống nhất cho những ai đang có ý định tìm ...