link hay

Được tạo bởi Blogger.

One Verandah Là một dự án mơi toanh

là 1 dự án mơi toanh nhưng One Verandah là cái brand name không xa lạ mấy đối với các nhà địa ốc tại khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nổi tiếng vì bao gồm 80% view ra sông Sài Gòn và vi tri One Verandah tạo lạc với những lợi thế hiếm bao gồm, dự án đã làm xao động không biết bao nhiêu người muốn đầu tư và an cư trọn đời.
Vi tri One Verandah thuộc" tứ giác vàng" tại quận 2

Can ho one verandah mapletree quan 2 - Bất kì ai muốn đầu tư chi tiêu hay mua căn hộ sinh sống, điều đầu tiên họ nghĩ mang lại chính là vị trí của nó. điều đó như thể đã trở thành quy luật, bởi vì vị trí có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của họ, liên quan mang đến việc di chuyển, hướng nhìn. Tất cả mọi khía cạnh của dự án đều được xem xét nhưng vị trí luôn là yếu tố hàng đầu để các chuyên gia bất động sản đánh giá tiềm năng cách tân và phát triển của dự án đó.

Vi tri One Verandah ven sông Xì Gòn

Chúng ta đã quá quen với sự ồn áo, náo nhiệt tại Tp. Hồ Chí Minh, cuộc sống sôi động tại trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam. nơi đây tăng mọc lên hàng nghìn các dự án bất động sản lớn bé dại, chúng đều tất cả những lợi thế và điểm mạnh riêng. Không chỉ muốn mang lại các giá trị sống mớ lạ và độc đáo, đạt chuẩn Singapore, MapleTree còn hiểu rõ được điều quan trọng cho một khu căn hộ phát triển bền bỉ. Vì thế, MapleTree đã chọn phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 làm nơi One Verandah tọa lạc.

Vi tri One Verandah tọa lạc

MapleTree đã phát triển chung cư trên đất quỹ kim cương rộng hơn 1.6 ha. Dự án cùng lúc sở hữu 4 mặt tiền đường chính từ mọi ngã là Bát Nàn, Tạ Hiên, Nguyễn Văn Kỉnh và con đường 103 nên được đánh giá là nằm trong" tứ giác vàng" quận 2. Ai cũng biết được tầm thiết yếu của các con đường này, chúng có sự liên kết vùng cực tốt, hệ thống hạ tầng giao thông thuận lợi và được các chuyên gia Đánh Giá tích cực về mặt cảnh quan cũng như môi trường sống. Hơn thế nữa, với 400m diện tích tiếp gần kề ven sông Sài Gòn thơ mộng, huyền ảo sẽ làm hài lòng bất cứ ai.
Vị trí dự án tạo những lợi thế hiếm tất cả

Với lợi thế là liên kết các vùng lân cận tốt là 1 trong điểm cộng cho dự án. Vì thế việc di chuyển mang đến những nơi trọng yếu cũng tiện lợi hơn.

Khách hàng chỉ cần mất 5 phút để đi đến khu đô thị Sala Đại Quang Minh, 15 phút di chuyển qua Mai Chí Thọ mang đến Quận 1, dành 20 phút để di chuyển sang đường Đồng Văn Cống mang đến Quận 7, kết nối với đường thủy dễ dàng thông qua bến du thuyền để cho các địa chỉ như: Ba Son, Tân Cảng, Bến Bạch Đằng, Phú Mỹ Hưng,...

Vi tri One Verandah và những lợi thế

Ngoài ra, vị trí ở đây có 80% là hướng ra sông Xì Gòn nên rất dễ ợt để trải nghiệm không khí sông nước, tận hưởng sự trong sạch của thiên nhiên đem đến những giá trị sống đích thực.

Title : One Verandah Là một dự án mơi toanh
Description : là 1 dự án mơi toanh nhưng One Verandah là cái brand name không xa lạ mấy đối với các nhà địa ốc tại khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nổi tiếng vì ...