link hay

Được tạo bởi Blogger.

Tiềm năng vị trí Fresca Riverside lại tốt

Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại tốt

Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay sát bên chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ. đây chính là một dự án riêng lẻ trên thị trường hiện nay có mức giá mềm như vậy, khi mà thị trường đang tràn trề và đang dư thừa những căn hộ chung cư cao cấp, đây chính là một cơ hội rất tốt để đầu tư chi tiêu an cư dịp cuối năm 2017 này.

Căn hộ Fresca Riverside tọa lạc tại đường D6 Khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Khu căn hộ Fresca Riverside nằm ngay trên những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng toàn bộ tiện ích xung quanh vị trí. Dự án nằm ngay trong khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức (địa điểm đang có gia tốc phát triển lớn tại TPHCM do đó là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Bình Thạnh, Tân Bình bằng tuyến phố Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, với vị thế cuốn hút như thế vừa giúp quý khách dễ ợt và tiết kiệm thời gian kết nối cơ sở giao thông một biện pháp tối ưu vừa giúp quý khách có thể tiện lợi tiếp cận các tiện ích ngoại khu hiện hữu hoàn hảo lôi cuốn.


Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức nằm ngay đường số 6 trong khu cư dân Bình Đức, khu vực này kế bên Chợ đầu mối nông sản. đây chính là một vị trí kết nối rất thuận tiện: Bạn có thể thuận lợi vận động và di chuyển qua Quận 12 bằng cầu Bình Phước ngay đó, qua QL 1A hoặc con đường Tô Ngọc Vân bạn có thể kết nối đến các vùng khác của Thủ Đức rất đơn giản. chuyển dịch vào trung tâm thành phố (Bình Thạnh, Quận 1) bằng QL 13 chỉ trong vòng 30 phút. Vị trí này cũng rất thuận tiện cho những ai thường xuyên phải di chuyển về Bình Dương hoặc Đồng Nai.

Đặc biệt vào cuối năm 2019, tuyến phố Vành Đai 2 được hoàn tất nối thằng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục đường là Xa lộ Hà Nội, mặt đường Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ tạo tính kết nối của khu vực này trở nên linh hoạt hơn và đồng thời làm thúc đẩy giá trị bất động sản khu vực này, chính là cơ hội đẻ lãi cho các người tiêu dùng.

Title : Tiềm năng vị trí Fresca Riverside lại tốt
Description : Đánh giá vị trí Fresca Riverside lại tốt Căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức – tọa lạc ngay sát bên chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, dưới 1 tỷ đ...